Trong nhà, đứa bé khóc lớn vì khát sữa mẹ.

Trong nhà, đứa bé khóc lớn vì khát sữa mẹ. Nghe tiếng khóc của em, người thân trong gia đình càng thêm nghẹn ngào. Mọi người gạt nước mắt nhìn em, có người thì loay hoay pha sữa, biết rằng em đói và buồn ngủ, muốn được mẹ ôm vào lòng và ngân nga những lời ru quen thuộc, chỉ tiếc là từ ngày hôm ấy, mẹ của em đã không còn nữa. Em chỉ mới 4 tháng tuổi, còn rất nhiều khoảnh khắc trong đời cần có mẹ kề bên. Thế nhưng các bác sĩ không thể can thiệp được nữa, mọi người nghi rằng người mẹ đã nghĩ quẩn.

hình ảnh

Ngôi nhà nơi người dân phát hiện sự việc đau lòng – Ảnh: TNO

Bà con làng xóm ai cũng xót xa và bất ngờ vì sự ra đi đột ngột của người mẹ trẻ. Ngày 4/5, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TP Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân qua đời của N.T.N. (22 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài). Một người dân đã phát hiện người mẹ trẻ trong tình trạng ra đi mãi mãi vào sáng 4/5.

Lúc đó là khoảng 7 giờ 30 phút, người này vừa đi đến tiệm tạp hóa của bà H. ở ấp 8, xã Tân Thành (TP. Đồng Xoài) để mua đồ. Khi đến nơi, người này không thấy ai bán háng nên lớn tiếng gọi tên chủ quán và đưa mắt nhìn vào trong nhà. Vừa nhìn vào phía trong, người này bàng hoàng trông thấy chị N.T.N. (người nhà của chủ quán) đã ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Người dân trong vùng không khỏi xa cho người mẹ trẻ – Ảnh minh họa: BVPL

Ngay lập tức, người này hô lớn để người trong nhà biết chuyện và cùng đưa N. đi cấp cứu, mong níu giữ một chú hi vọng mong manh nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Mọi người kể lại trong nước mắt, N. mới sinh con được khoảng 4 tháng, chăm sóc con mọn rất vất vả. Cô còn có dấu hiệu bị trầm cảm sau sinh.

Trở vào phòng của N., gia đình còn phát hiện trên bàn có 1 lá thư, được cho là của N. viết để lại. Bà con làng xóm đều bàng hoàng, xót xa cho người mẹ trẻ và đứa con thơ sớm mồ côi mẹ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

hình ảnh

Xót xa cho người mẹ trẻ chỉ mới 22 tuổi, lại càng thương cháu bé vừa mới chào đời 4 tháng thì đã không còn có mẹ bên cạnh. Sau sinh, người phụ nữ phải chăm con nhỏ rất vất vả, lại thường có tâm lý buồn bã, lo âu. Với nhiều bà mẹ bỉm sữa, giai đoạn này trôi qua rất nhanh nhưng với một số người, sự buồn bã kéo dài có thể dẫn tới trầm cảm, mang đến nhiều hệ lụy. Chỉ mong là người thân trong gia đình, nhất là người chồng luôn ở bên cạnh lắng nghe, chia sẻ, cùng vợ chăm sóc con nhỏ để người phụ nữ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng ngay khi đang ở cùng người thân của mình.

Nguồn: TON

Xem thêm: C̲o̲n̲ t̲r̲a̲i̲ đến̲ h̲ồ n̲g̲h̲ĩ q̲u̲ẩn̲, n̲h̲ắn̲ n̲h̲ủ ‘c̲o̲n̲ đi̲ đây̲, đừn̲g̲ k̲h̲óc̲ v̲ì c̲o̲n̲’: b̲ố m̲ẹ n̲g̲h̲ẹn̲ n̲g̲ào̲ v̲ì n̲h̲ớ
H̲a̲y̲ t̲i̲n̲ c̲ó n̲g̲ười̲ đã n̲g̲h̲ĩ q̲u̲ẩn̲ t̲ại̲ h̲ồ c̲h̲ứa̲ n̲ước̲ c̲ủa̲ t̲h̲ôn̲, n̲h̲i̲ều̲ b̲à c̲o̲n̲ k̲h̲ôn̲g̲ k̲h̲ỏi̲ x̲ót̲ x̲a̲, b̲àn̲g̲ h̲o̲àn̲g̲. T̲ừn̲g̲ x̲ảy̲ r̲a̲ n̲h̲i̲ều̲ v̲ụ v̲i̲ệc̲ k̲ết̲ t̲h̲úc̲ v̲ì áp̲ l̲ực̲ h̲ọc̲ h̲àn̲h̲, c̲ó n̲g̲ười̲ d̲ân̲ l̲o̲ l̲ắn̲g̲ l̲i̲ệu̲ c̲ó p̲h̲ải̲ m̲ột̲ t̲h̲a̲n̲h̲, t̲h̲i̲ếu̲ n̲i̲ên̲ n̲ào̲ đã n̲g̲h̲ĩ q̲u̲ẩn̲ d̲ưới̲ h̲ồ k̲h̲ôn̲g̲. K̲h̲i̲ l̲ực̲ l̲ượn̲g̲ c̲h̲ức̲ n̲ăn̲g̲ đưa̲ n̲g̲ười̲ v̲ắn̲ s̲ố l̲ên̲ b̲ờ, a̲i̲ c̲ũn̲g̲ n̲g̲ỡ n̲g̲àn̲g̲ v̲ì n̲g̲ười̲ n̲ày̲ k̲h̲ôn̲g̲ ở t̲r̲o̲n̲g̲ x̲ã, c̲ũn̲g̲ c̲h̲ẳn̲g̲ p̲h̲ải̲ l̲à m̲ột̲ t̲h̲a̲n̲h̲ n̲i̲ên̲ t̲r̲ẻ n̲h̲ư m̲ột̲ s̲ố n̲g̲ười̲ n̲g̲h̲ĩ. N̲g̲ười̲ đàn̲ ôn̲g̲ t̲r̲ạc̲ t̲u̲ổi̲ 4̲0̲, k̲h̲ôn̲g̲ b̲i̲ết̲ v̲ì l̲ý d̲o̲ g̲ì m̲à l̲ại̲ c̲h̲ọn̲ r̲a̲ đi̲ m̲ãi̲ m̲ãi̲.

hình ảnh

N̲g̲ười̲ d̲ân̲ t̲ại̲ h̲i̲ện̲ t̲r̲ườn̲g̲ x̲ót̲ x̲a̲ c̲h̲o̲ n̲g̲ười̲ đàn̲ ôn̲g̲ đã r̲a̲ đi̲ m̲ãi̲ m̲ãi̲ – Ản̲h̲: I̲n̲f̲o̲r̲n̲e̲t̲

T̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲ c̲h̲i̲ t̲i̲ết̲ v̲ề v̲ụ v̲i̲ệc̲, n̲g̲ày̲ 2̲9̲/4̲, m̲ột̲ l̲ãn̲h̲ đạo̲ x̲ã E̲a̲ K̲p̲a̲m̲ (h̲u̲y̲ện̲ C̲ư M̲’g̲a̲r̲, t̲ỉn̲h̲ Đắk̲ L̲ắk̲) x̲ác̲ n̲h̲ận̲ t̲r̲ên̲ địa̲ b̲àn̲ v̲ừa̲ m̲ới̲ x̲ảy̲ r̲a̲ v̲ụ n̲g̲ười̲ đàn̲ ôn̲g̲ n̲g̲h̲ĩ q̲u̲ẩn̲ t̲ại̲ h̲ồ b̲u̲ôn̲ J̲o̲o̲n̲g̲ (t̲h̲ôn̲ 3̲, x̲ã E̲a̲ K̲p̲a̲m̲).

T̲r̲ước̲ đó, v̲ào̲ k̲h̲o̲ản̲g̲ 8̲ g̲i̲ờ n̲g̲ày̲ 2̲8̲/4̲, t̲r̲ên̲ b̲ờ đập̲ t̲h̲ủy̲ l̲ợi̲ b̲u̲ôn̲ J̲o̲o̲n̲g̲, n̲g̲ười̲ d̲ân̲ k̲h̲u̲ v̲ực̲ b̲ất̲ n̲g̲ờ p̲h̲át̲ h̲i̲ện̲ 1̲ đôi̲ d̲ép̲, 1̲ c̲h̲i̲ếc̲ x̲e̲ m̲áy̲ k̲èm̲ m̲ản̲h̲ g̲i̲ấy̲ n̲h̲ắn̲ g̲ửi̲ “C̲o̲n̲ s̲ốn̲g̲ đủ r̲ồi̲. C̲o̲n̲ đi̲ đây̲. Đừn̲g̲ k̲h̲óc̲ v̲ì c̲o̲n̲” m̲à a̲i̲ đó để l̲ại̲ n̲h̲ưn̲g̲ k̲h̲ôn̲g̲ t̲h̲ấy̲ n̲g̲ười̲. B̲i̲ết̲ c̲ó c̲h̲u̲y̲ện̲ k̲h̲ôn̲g̲ m̲a̲y̲, b̲à c̲o̲n̲ l̲ập̲ t̲ức̲ t̲h̲ôn̲g̲ b̲áo̲ c̲h̲o̲ c̲h̲ín̲h̲ q̲u̲y̲ền̲ địa̲ p̲h̲ươn̲g̲, h̲i̲ v̲ọn̲g̲ k̲ịp̲ t̲h̲ời̲ t̲ìm̲ được̲ n̲g̲ười̲ n̲ày̲.

hình ảnh

V̲ài̲ d̲òn̲g̲ t̲h̲ư c̲u̲ối̲ n̲g̲ười̲ đàn̲ ôn̲g̲ g̲ửi̲ l̲ại̲ g̲i̲a̲ đìn̲h̲ – Ản̲h̲: I̲n̲f̲o̲r̲n̲e̲t̲

hình ảnh

H̲ồ c̲h̲ứa̲ n̲ước̲ b̲u̲ôn̲ J̲o̲o̲n̲g̲, n̲ơi̲ x̲ảy̲ r̲a̲ v̲ụ v̲i̲ệc̲ đa̲u̲ l̲òn̲g̲ – Ản̲h̲: d̲a̲k̲l̲a̲k̲.g̲o̲v̲

N̲h̲ận̲ được̲ t̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲, c̲h̲ín̲h̲ q̲u̲y̲ền̲ v̲à c̲ôn̲g̲ a̲n̲ địa̲ p̲h̲ươn̲g̲ c̲ùn̲g̲ v̲ới̲ l̲ực̲ l̲ượn̲g̲ C̲ản̲h̲ s̲át̲ P̲C̲C̲C̲&C̲H̲C̲N̲ t̲ỉn̲h̲ Đắk̲ L̲ắk̲ đã n̲h̲a̲n̲h̲ c̲h̲ón̲g̲ t̲r̲i̲ển̲ k̲h̲a̲i̲ p̲h̲ươn̲g̲ án̲ t̲ìm̲ k̲i̲ếm̲. Đến̲ k̲h̲o̲ản̲g̲ 1̲2̲ g̲i̲ờ c̲ùn̲g̲ n̲g̲ày̲, l̲ực̲ l̲ượn̲g̲ đã t̲ìm̲ t̲h̲ấy̲ n̲g̲ười̲ đàn̲ ôn̲g̲ t̲r̲o̲n̲g̲ t̲ìn̲h̲ t̲r̲ạn̲g̲ r̲a̲ đi̲ m̲ãi̲ m̲ãi̲.

C̲ũn̲g̲ t̲h̲e̲o̲ l̲ãn̲h̲ đạo̲ x̲ã E̲a̲ K̲p̲a̲m̲, n̲g̲ười̲ đàn̲ ôn̲g̲ v̲ắn̲ s̲ố n̲ày̲ k̲h̲ôn̲g̲ p̲h̲ải̲ n̲g̲ười̲ địa̲ p̲h̲ươn̲g̲. L̲ực̲ l̲ượn̲g̲ c̲h̲ức̲ n̲ăn̲g̲ đã x̲ác̲ địn̲h̲ d̲a̲n̲h̲ t̲ín̲h̲ a̲n̲h̲ n̲ày̲ l̲à L̲.T̲.T̲. (3̲9̲ t̲u̲ổi̲) t̲r̲ú t̲ại̲ t̲ổ d̲ân̲ p̲h̲ố 3̲, t̲h̲ị t̲r̲ấn̲ Q̲u̲ản̲g̲ P̲h̲ú, h̲u̲y̲ện̲ C̲ư M̲’g̲a̲r̲.

“A̲n̲h̲ T̲. c̲h̲ưa̲ c̲ó v̲ợ c̲o̲n̲ v̲à p̲h̲ía̲ g̲i̲a̲ đìn̲h̲ x̲ác̲ n̲h̲ận̲ a̲n̲h̲ T̲. b̲ị b̲ện̲h̲ t̲r̲ầm̲ c̲ảm̲. N̲g̲u̲y̲ên̲ n̲h̲ân̲ v̲ụ v̲i̲ệc̲ đa̲n̲g̲ được̲ c̲ơ q̲u̲a̲n̲ c̲h̲ức̲ n̲ăn̲g̲ x̲ác̲ m̲i̲n̲h̲ t̲h̲êm̲”, v̲ị l̲ãn̲h̲ đạo̲ x̲ã E̲a̲ K̲p̲a̲m̲ c̲h̲o̲ h̲a̲y̲.

hình ảnh

G̲ần̲ 4̲0̲ t̲u̲ổi̲ n̲h̲ưn̲g̲ v̲ẫn̲ c̲h̲ưa̲ l̲ập̲ g̲i̲a̲ đìn̲h̲, c̲ó l̲ẽ n̲g̲u̲y̲ên̲ n̲h̲ân̲ m̲ột̲ p̲h̲ần̲ l̲à b̲ởi̲ c̲ăn̲ b̲ện̲h̲ t̲r̲ầm̲ c̲ảm̲ k̲h̲i̲ến̲ a̲n̲h̲ k̲h̲ôn̲g̲ m̲u̲ốn̲ m̲ở l̲òn̲g̲, t̲i̲ến̲ t̲ới̲ m̲ột̲ m̲ối̲ q̲u̲a̲n̲ h̲ệ l̲âu̲ d̲ài̲ v̲ới̲ a̲i̲. A̲n̲h̲ l̲ựa̲ c̲h̲ọn̲ r̲a̲ đi̲ để g̲i̲ải̲ t̲h̲o̲át̲ c̲h̲o̲ c̲h̲ín̲h̲ m̲ìn̲h̲ n̲h̲ưn̲g̲ l̲ại̲ k̲h̲i̲ến̲ b̲ố m̲ẹ c̲a̲n̲h̲ c̲án̲h̲ n̲ỗi̲ đa̲u̲ v̲ì k̲h̲ôn̲g̲ c̲òn̲ c̲o̲n̲ t̲r̲a̲i̲ b̲ên̲ c̲ạn̲h̲. C̲h̲ỉ m̲o̲n̲g̲ c̲o̲n̲ l̲u̲ôn̲ được̲ m̲ạn̲h̲ k̲h̲ỏe̲, k̲h̲ôn̲g̲ n̲g̲ờ ôn̲g̲ b̲à l̲ại̲ p̲h̲ải̲ c̲h̲ịu̲ c̲ản̲h̲ ‘n̲g̲ười̲ t̲óc̲ b̲ạc̲ t̲i̲ễn̲ k̲ẻ đầu̲ x̲a̲n̲h̲’, t̲h̲ật̲ q̲u̲á x̲ót̲ x̲a̲ c̲ác̲ m̲ẹ ạ.

N̲g̲u̲ồn̲: I̲n̲f̲o̲r̲n̲e̲t̲

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.