Bé trai đang đi vệ sinh-888-02

Bé trai đang đi vệ sinh thì bị rắn hổ mang phun vào mắt. Bé gục xuống không mở mắt được, khóc thét gọi mẹ.
Mới đây, Lâm Đồng đưa tin về vụ việc bé trai 3 tuổi bị một con rắn hổ mang tấn công khi một mình đi vệ sinh khiến dư luận bàng hoàng.
Đi vệ sinh, bé gái 3 tuổi khóc thét vi bị rắn hổ mang tấn công-1

Rắn hổ mang bò vào nhà vệ sinh tấn công bé gái

Cụ thể, bé trai này đang đi vệ sinh thì vô tình bị rắn hổ mang phun vào mắt, bé gục xuống không mở mắt được, khóc thét gọi mẹ. Khi thấy con trai bước ra ngoài trong trạng thái mắt nhắm, hoảng sợ, người mẹ chạy lại bế con và ngó vào trong nhà vệ sinh xem đã xảy ra chuyện gì.
Đi vệ sinh, bé gái 3 tuổi khóc thét vi bị rắn hổ mang tấn công-2
Bé gái hoảng sợ, khóc thét, ôm chặt mẹ

Chị này tá hỏa khi nhìn thấy một con rắn hổ mang lớn ở bên trong nên đã lập tức hiểu chuyện, bé con đi cấp cứu và kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng hỗ trợ ngay lập tức đến hiện trường thì phát hiện ra con rắn hổ mang dài khoảng 2m cạnh bồn cầu.
Đi vệ sinh, bé gái 3 tuổi khóc thét vi bị rắn hổ mang tấn công-3
Con rắn hổ mang bị khống chế

Do không gian quá cao nên việc bắt chú rắn khó khăn, đội cứu hộ đã phải tìm cách chặn đường bò ra cống của con vật. Một lúc sau, con rắn hổ mang đã bị khống chế.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của bé gái ra sao nhưng những bức ảnh bé gái bị rắn phun không thể mở mắt và khóc lóc thảm thiết trong vòng tay của mẹ lan truyền trên MXH đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng nước này.

Xem thêm:3 ᴄỗ ǫᴜᴀɴ ɴằᴍ ʟặɴɢ ʙêɴ ɴʜᴀᴜ, ᴄʜồɴɢ ᴛʜấᴛ ᴛʜầɴ: Kʜôɴɢ ɴɢờ đâʏ ʟà ʟầɴ ɢặᴘ ᴄᴜốɪ ᴄùɴɢ ᴄủᴀ ᴍấʏ ᴍẹ ᴄᴏɴ

Tʀᴏɴɢ ᴄơɴ ᴍưᴀ ᴛầᴍ ᴛã, ʜìɴʜ ảɴʜ 3 ᴄʜɪếᴄ ɢɪườɴɢ xếᴘ ᴘʜủ ᴄʜɪếᴜ ʙêɴ ᴠệ đườɴɢ ᴋʜɪếɴ ɴʜɪềᴜ ɴɢườɪ ʀơɪ ɴướᴄ ᴍắᴛ.

Nɢàʏ ᴄᴜốɪ ᴛᴜầɴ ᴋʜôɴɢ ʏêɴ ả, ᴄʜỉ ᴛʀᴏɴɢ ɴɢàʏ 26/11 đã ᴄó ʜᴀɪ sự ᴠɪệᴄ ᴛʜươɴɢ ᴛâᴍ xảʏ ʀᴀ ᴅᴏ ᴠ.ᴀ ᴄʜ.ạᴍ ɢɪᴀᴏ ᴛʜôɴɢ. Đᴀᴜ xóᴛ ɴʜấᴛ ʟà ᴄả ᴛʀᴏɴɢ ᴠụ ở Hᴜế ʙᴜổɪ sáɴɢ ᴠà ở Pʜú Yêɴ ʙᴜổɪ ᴄʜɪềᴜ ʟà ᴄả ʙᴀ ᴍẹ ᴄᴏɴ ᴛʀêɴ xᴇ đềᴜ ᴋʜôɴɢ ǫᴜᴀ ᴋʜỏɪ. Nỗɪ đᴀᴜ ᴄủᴀ ɴɢườɪ ᴄʜồɴɢ, ɴɢườɪ ᴄʜᴀ, ɴɢườɪ ᴄᴏɴ ở ʟạɪ xóᴛ xᴀ ʙɪếᴛ ʙᴀᴏ ɴʜɪêᴜ. Đặᴄ ʙɪệᴛ ʟà ɴɢườɪ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʟớɴ ᴛʀᴏɴɢ ᴠụ ᴠɪệᴄ ở Pʜú Yêɴ, sáɴɢ ᴄòɴ ɢặᴘ ᴍẹ ɢặᴘ ᴇᴍ ᴍà ᴛốɪ đã ᴘʜảɪ ᴄʜạʏ ᴠề ɢ.ụ.ᴄ ɴɢ.ã ɢọɪ ᴛêɴ ɴɢườɪ ᴛʜâɴ.

Eᴍ đọᴄ ᴛʀêɴ ᴠɪᴇᴛɴᴀᴍɴᴇᴛ ᴛʜì ᴛʀᴀɴʜ ᴛʜủ ɴɢàʏ ᴄᴜốɪ ᴛᴜầɴ, sáɴɢ sớᴍ ɴɢàʏ ᴛʜứ ʙảʏ 26/11, ᴄʜị Nɢᴜʏễɴ Tʜị T. (42 ᴛᴜổɪ) ᴄùɴɢ 2 ᴄᴏɴ ʟà Nɢᴜʏễɴ Đăɴɢ K. (17 ᴛᴜổɪ) ᴠà Nɢᴜʏễɴ Xᴜâɴ N. (6 ᴛᴜổɪ) đɪ xᴇ ᴍáʏ ᴛừ ᴛʜôɴ Bìɴʜ Tʀᴜɴɢ, Vạɴ Nɪɴʜ, Kʜáɴʜ Hᴏà ʀᴀ Bìɴʜ Địɴʜ ᴛʜăᴍ ɴɢườɪ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ᴄả. Tʀêɴ đườɴɢ ᴠề ɴʜà ᴛʜì ɢặᴘ ɴạɴ ᴛạɪ ᴛʜôɴ Lᴏɴɢ Tʜạɴʜ (xã Xᴜâɴ Lộᴄ, ᴛʜị xã sôɴɢ Cầᴜ, Pʜú Yêɴ. Cả 3 ᴍẹ ᴄᴏɴ đềᴜ ᴋʜôɴɢ ǫᴜᴀ ᴋʜỏɪ.

Đɪềᴜ đᴀᴜ xóᴛ ɴʜấᴛ ʟà ᴅᴏ ɢặᴘ ɴạɴ ɴơɪ đấᴛ ᴋʜáᴄʜ ǫᴜê ɴɢườɪ ɴêɴ ᴄả 3 ᴍẹ ᴄᴏɴ đàɴʜ ở ɴɢᴏàɪ đườɴɢ ᴄʜờ ɴɢườɪ ᴛʜâɴ ᴛớɪ ɴʜậɴ. Tʜᴇᴏ ᴠᴛᴄ, ᴛốɪ ɴɢàʏ 26/11, ᴛʀᴏɴɢ ᴄơɴ ᴍưᴀ ᴛầᴍ ᴛã, 3 ɴằᴍ ʟạɴʜ ʟẽᴏ ᴠệ đườɴɢ, ɴɢườɪ ᴛʜâɴ ᴄủᴀ ʜọ ᴠẫɴ ᴄʜưᴀ ᴛʜể ᴄó ᴍặᴛ ᴠì đườɴɢ xᴀ. Nɢườɪ ᴅâɴ đã ᴅựɴɢ ʙạᴛ ᴛʀᴏɴɢ ᴄơɴ ᴍưᴀ ʟớɴ, ᴍᴜᴀ đồ ᴄúɴɢ, ᴛʜắᴘ ɴéɴ ɴʜᴀɴɢ để ɴɢườɪ ʀᴀ đɪ ᴋʜôɴɢ ᴛủɪ ʜờɴ.

Đếɴ 21ʜ15, ɴɢườɪ ᴄʜᴀ ᴄùɴɢ ɴɢườɪ ᴛʜâɴ đã ᴄó ᴍặᴛ ᴛạɪ ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ. Kʜɪ ɴɢʜᴇ ᴛɪɴ ʙáᴏ ᴠợ ᴄᴏɴ ɢặᴘ ɴạɴ, ôɴɢ đᴀɴɢ đɪ ʟàᴍ ᴛʜợ ʜồ đã ᴛứᴄ ᴛốᴄ ᴄʜạʏ ᴠề ɴʜà. Nɢườɪ đàɴ ôɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴛʜể ᴛɪɴ đượᴄ ᴠợ ᴠà ᴄᴏɴ sáɴɢ ɴᴀʏ ᴄòɴ ɴóɪ ᴄườɪ, ʜăᴍ ʜở đɪ ᴛʜăᴍ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʟớɴ, ɢɪờ ᴄʜỉ ᴄòɴ ʟà 3 ᴄᴏɴ ɴɢườɪ ᴋʜôɴɢ ᴄʜúᴛ sự sốɴɢ. Bàɴ ᴛᴀʏ ʀᴜɴ ʀᴜɴ ʟậᴛ ᴄʜɪếᴄ ᴄʜɪếᴜ đầᴜ ᴛɪêɴ, ôɴɢ ᴋʜóᴄ ɴấᴄ ʀồɪ ɢ.ụ.ᴄ xᴜốɴɢ ôᴍ ᴄᴏɴ ɢáɪ ɴʜỏ. Ôɴɢ ɢ.à.ᴏ ᴋʜóᴄ, ɢọɪ ᴛʜấᴛ ᴛʜᴀɴʜ: ᴠợ ơɪ, ᴄᴏɴ ơɪ…..

Rạɴɢ sáɴɢ 27/11, 3 ᴍẹ ᴄᴏɴ đã ᴠề đếɴ ɴʜà ở Kʜáɴʜ Hòᴀ. Nɢườɪ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ đầᴜ ᴄũɴɢ đã ᴠề sᴀᴜ đó, ᴋʜóᴄ ɴấᴄ ɢọɪ ᴛêɴ ᴇᴍ, ɢọɪ ᴍẹ. Sáɴɢ ᴍẹ ᴄòɴ ɴʜắᴄ ᴄᴏɴ ăɴ ᴜốɴɢ đủ, ᴄʜú ý sứᴄ ᴋʜỏᴇ, ᴇᴍ ɢáɪ ᴄòɴ đòɪ ᴀɴʜ ʜᴀɪ ᴠề ᴍᴜᴀ ᴄá ᴠɪêɴ ᴄʜɪêɴ, ᴠậʏ ᴍà… ɢɪᴀ đìɴʜ ᴄó 5 ɴɢườɪ ɴʜưɴɢ ᴄòɴ ʟạɪ 2 ɴɢườɪ. Ở ᴛʜôɴ ɴàʏ, ᴛừ ᴛʀướᴄ đếɴ ɴᴀʏ ᴄʜưᴀ ʙᴀᴏ ɢɪờ ᴄó ᴍấᴛ ᴍáᴛ ǫᴜá ʟớɴ ɴʜư ᴠậʏ. ɴɢườɪ ᴅâɴ xᴜɴɢ ǫᴜᴀɴʜ ᴄũɴɢ đếɴ ᴄʜᴜẩɴ ʙị ᴅựɴɢ ʀạᴘ, ʟàᴍ ʟễ, ʙởɪ ɴʜữɴɢ ɴɢườɪ ᴄòɴ ʟạɪ ǫᴜá đᴀᴜ xóᴛ. Cʜỉ ᴠì ᴛàɪ xế ʟùɪ xᴇ để ʟấʏ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ ᴍà ᴍộᴛ ɢɪᴀ đìɴʜ ʙỗɴɢ ᴄʜɪᴀ 5 xẻ 7, âᴍ ᴅươɴɢ ᴄáᴄʜ ʙɪệᴛ.


Cʜɪềᴜ 27/11, ᴛʜôɴ Bìɴʜ Tʀᴜɴɢ 1 ᴄʜìᴍ ᴛʀᴏɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴋʜí ᴛᴀ.ɴɢ ᴛ.óᴄ ᴋʜɪ 3 ᴄỗ áᴏ ǫᴜᴀɴ đặᴛ ᴄạɴʜ ɴʜᴀᴜ. Dɪ ảɴʜ ᴄủᴀ đứᴀ ʙé ɴʜỏ ɴʜấᴛ ᴋʜɪếɴ ᴀɪ ᴄũɴɢ xóᴛ xᴀ, ᴄᴜộᴄ đờɪ ǫᴜá ɴɢắɴ ɴɢủɪ, ᴄó ʟẽ ᴄô ʙé ᴄũɴɢ ᴄʜỉ ᴍớɪ ᴠàᴏ ʟớᴘ 1 ᴄáᴄʜ đâʏ ᴋʜôɴɢ ʟâᴜ. Sáɴɢ sớᴍ ᴄòɴ ʜớɴ ʜở ᴠì đượᴄ ɢặᴘ ᴀɴʜ ᴛʀᴀɪ, ᴀɴʜ ʜứᴀ ᴠề sẽ ᴍᴜᴀ ʙáɴʜ ᴋẹᴏ, ǫᴜà ᴠặᴛ ᴄʜᴏ ᴇᴍ.

Tɪếɴɢ ᴄʜồɴɢ ɢọɪ ᴠợ, ᴄʜᴀ ᴍẹ ɢọɪ ᴛêɴ ᴄᴏɴ, ᴄʜáᴜ ᴠᴀɴɢ ʟêɴ ᴀɪ ᴏáɴ.

Cả đêᴍ ᴄᴏɴ ɢáɪ úᴛ ᴄứ ʟᴜʏêɴ ᴛʜᴜʏêɴ ᴋʜɪ ɢặᴘ ᴀɴʜ, ᴄᴏɴ sẽ ᴋể đượᴄ ᴄô ɢɪáᴏ ᴋʜᴇɴ ᴋʜɪ đạᴛ đɪểᴍ 10. Lúᴄ đó, ᴛôɪ ôᴍ ᴄᴏɴ ᴠàᴏ ʟòɴɢ, ʀỉ ᴛᴀɪ ɴɢủ sớᴍ để ᴍᴀɪ ᴄòɴ đɪ. Aɪ ɴɢờ đó ʟà ʟầɴ ᴄᴜốɪ ᴄᴏɴ ɢáɪ úᴛ ɢầɴ ʙêɴ ɴɢườɪ ᴄʜồɴɢ đã ǫᴜᴀ ᴄơɴ xóᴛ xᴀ ʙᴀɴ đầᴜ, ᴄố ɢượɴɢ để ʟᴏ ᴍọɪ ᴄʜᴜʏệɴ.

Mấʏ ʜôᴍ ᴛʀướᴄ, ʜọ ᴄó ᴋế ʜᴏạᴄʜ ᴛʜăᴍ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ đɪ ɴɢʜĩᴀ ᴠụ ᴛạɪ Bìɴʜ Địɴʜ. ᴠợ ôɴɢ ɴɢʜỉ đɪ ᴘʜụ ʜồ để ʀᴀ ᴄʜợ ᴍᴜᴀ ᴠàɪ ᴛʜứ ʟàᴍ ǫᴜà. ᴛớɪ ɴɢàʏ đɪ, ʜᴀɪ ᴄᴏɴ xɪɴ ᴛʜᴇᴏ ᴍẹ để đượᴄ ɢặᴘ ᴀɴʜ ᴄả sᴀᴜ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ xᴀ ᴠắɴɢ. Bɪếᴛ ᴄᴏɴ ʟớɴ ɴʜớ ᴇᴍ ᴠà ʜᴀɪ ᴇᴍ ᴄũɴɢ ᴛʜươɴɢ ɴʜớ ᴀɴʜ, ôɴɢ ở ɴʜà. Bᴀ ɢɪờ sáɴɢ, ʙᴀ ᴍẹ ᴄᴏɴ đã ʟọ ᴍọ ᴅậʏ ᴄʜᴜẩɴ ʙị, ᴋʜɪ đɪ ʜᴀɪ ᴄᴏɴ ᴄòɴ ᴄʜàᴏ ʙố. Vợ ᴠà 2 ᴄᴏɴ đɪ ʙằɴɢ xᴇ ᴍáʏ. Cʜẳɴɢ ᴛʜể ɴɢờ ʟạɪ ᴛʀở ᴠề ɴʜà ᴛʀᴏɴɢ ᴄʜᴜʏếɴ xᴇ ᴛᴀ.ɴɢ ᴛ.óᴄ.

Dᴏ ʜᴀɪ ᴠợ ᴄʜồɴɢ ᴅùɴɢ ᴄʜᴜɴɢ đɪêɴ ᴛʜᴏạɪ ɴêɴ ôɴɢ ᴋʜôɴɢ ɴʜậɴ đượᴄ ᴛɪɴ ᴛừ ᴠợ, ᴄʜỉ ʙɪếᴛ ᴄʜɪềᴜ ʜôᴍ đó ᴄứ ʟᴏ ʟắɴɢ ʙồɴ ᴄʜồɴ. Lúᴄ 3 ᴍẹ ᴄᴏɴ ʙị ɴạɴ, ᴄôɴɢ ᴀɴ địᴀ ᴘʜươɴɢ ʟɪêɴ ʜệ ᴠề xã, xã ɢọɪ ᴠề ᴛʜôɴ. Nɢườɪ ᴄʜồɴɢ ʟúᴄ đó đᴀɴɢ ʟàᴍ ᴠɪệᴄ ᴛʀᴏɴɢ ᴄôɴɢ ᴛʀìɴʜ xâʏ ᴅựɴɢ ᴛʜì ɴʜậɴ ᴛɪɴ. Mặᴄ ɴɢᴜʏêɴ ǫᴜầɴ áᴏ ᴛʜợ ʜồ ᴅíɴʜ xɪ ᴍăɴɢ ᴛừ đầᴜ đếɴ ᴄʜâɴ, ôɴɢ ᴛấᴛ ᴛưởɪ ᴄʜạʏ đɪ, ᴄʜỉ ɴɢᴜʏệɴ ᴍᴏɴɢ ᴠợ ᴠà ᴄᴏɴ ʙìɴʜ ᴀɴ. Nʜữɴɢ ᴛớɪ ɴơɪ ᴛʜì s.ụ.ᴘ đổ. Tʀêɴ ᴛᴜổɪ ᴛʀẻ, ôɴɢ ᴄʜɪᴀ sẻ:

Cᴏɴ ʙé úᴛ ɴó ᴛʜươɴɢ ᴀɴʜ ʜᴀɪ ɴó ʟắᴍ, ᴄứ đòɪ ᴛʜᴇᴏ ʙằɴɢ đượᴄ ᴅù đườɴɢ xᴀ, ᴄả ʙᴀ ᴍẹ ᴄᴏɴ ᴘʜảɪ ᴅậʏ ᴛừ 3ʜ sáɴɢ để ᴛʀᴀɴʜ ᴛʜủ đɪ. Kʜôɴɢ ɴɢờ đâʏ ʟà ʟầɴ ɢặᴘ ᴄᴜốɪ ᴄùɴɢ ᴄủᴀ ᴍấʏ ᴍẹ ᴄᴏɴ ɴó… ʟúᴄ đếɴ ɴơɪ ᴍưᴀ ʙᴀʏ ʟấᴛ ᴘʜấᴛ ᴛʜảᴍ ᴠô ᴄùɴɢ, ɴʜìɴ ʙᴀ ᴍẹ ᴄᴏɴ ɴằᴍ ᴅướɪ ᴍáɪ ʜɪêɴ, ɴɢườɪ ᴘʜủ ᴄʜɪếᴜ. Tôɪ ɴʜư ᴛʜấʏ ᴛʀờɪ s.ậ.ᴘ xᴜốɴɢ.

Sắᴘ ᴛớɪ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʟớɴ ᴠề đơɴ ᴠị, ɴɢʜĩ ᴛớɪ ᴄảɴʜ ᴠề ɴʜà ᴍà ᴛʜấʏ ʙᴀ ᴄáɪ ảɴʜ ᴛʜờ, ᴛôɪ đ.ứ.ᴛ ʀᴜ.ộᴛ ʟàᴍ sᴀᴏ ᴄʜịᴜ ɴổɪ ɴữᴀ. Cứ ᴛʜấʏ ʟà ᴋʜóᴄ.

Nʜữɴɢ ɴɢườɪ ᴛʜâɴ ᴛʀᴏɴɢ ɢɪᴀ đìɴʜ đᴀᴜ xóᴛ ᴛʀướᴄ ᴄảɴʜ 3 ᴄỗ ǫᴜᴀɴ ɴằᴍ ᴄạɴʜ ɴʜᴀᴜ. Mẹ ᴄʜồɴɢ ᴄʜị T. xóᴛ đứᴀ ᴄʜáᴜ ɢáɪ ɴɢộ ɴɢʜĩɴʜ ᴛʜôɴɢ ᴍɪɴʜ. Bà ɴóɪ ᴘʜảɪ ᴄʜɪᴀ ʙᴀ ᴍẹ ᴄᴏɴ ᴛʜᴜê xᴇ ʜᴏặᴄ đɪ xᴇ ᴋʜáᴄʜ ᴛʜì đâᴜ ᴛớɪ ɴỗɪ, ɴʜà ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ ɴêɴ đi xᴇ ᴍáʏ. Mỗɪ ʟầɴ ᴄó ᴀɪ ɴʜắᴄ ᴛớɪ ᴄᴏɴ ᴅâᴜ ᴠà ᴄʜáᴜ, ʙà ʟạɪ ᴛʜổɴ ᴛʜứᴄ, ɴʜấᴛ ʟà đứᴀ ᴄʜáᴜ ɴʜỏ ɴʜấᴛ:

Mỗɪ ʟầɴ ᴄᴏɴ sᴀɴɢ ɴộɪ ᴍặᴄ ᴄʜɪếᴄ ᴠáʏ ᴛʀắɴɢ, ʀồɪ ʜứᴀ sẽ ʜọᴄ ɢɪỏɪ để ʟàᴍ ʙáᴄ sĩ ᴍà sᴀᴏ ɴᴀʏ ʙỏ ɴộɪ ᴍà đɪ ʜìɴʜ ảɴʜ 3 ᴍẹ ᴄᴏɴ, áɴʜ ᴍắᴛ ᴛʜ.ấᴛ ᴛʜ.ầɴ ᴄủᴀ ɴɢườɪ ᴄʜồɴɢ, ᴄáɪ ǫ.ᴜ.ỵ xᴜốɴɢ ᴄủᴀ ɴɢườɪ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʟớɴ đã ᴋʜɪếɴ ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ ʀơɪ ɴướᴄ ᴍắᴛ. Nʜɪềᴜ ᴛấᴍ ʟòɴɢ ʜảᴏ ᴛâᴍ ᴋʜắᴘ ɴơɪ ᴄũɴɢ ʜỗ ᴛʀợ. Nɢườɪ ɴʜà ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ, ɢɪᴀ đìɴʜ đã ɴʜậɴ đượᴄ ʜỗ ᴛʀợ ᴄủᴀ ɴʜữɴɢ ᴛấᴍ ʟòɴɢ ʜảᴏ ᴛâᴍ ᴠà xɪɴ ᴋʜôɴɢ ɴʜậɴ ɴữᴀ để ᴅàɴʜ ᴄʜᴏ ɴʜữɴɢ ɴɢườɪ ᴋʜó ᴋʜăɴ ᴋʜáᴄ. 3 ᴍẹ ᴄᴏɴ ʜɪệɴ đã đượᴄ ɢɪᴀ đìɴʜ ᴛʜᴜ xếᴘ ᴛᴀɴɢ ʟễ , ɴɢàʏ 1/12 sẽ ᴅɪ ǫᴜᴀ ᴛạɪ Vạɴ Nɪɴʜ, Kʜáɴʜ Hᴏà. Cʜỉ ᴄó ɴɢườɪ ở ʟạɪ ʟà xóᴛ xᴀ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *