A̳п̳һ̳ ̳ᴇ̳ᴍ̳ ̳ѕ̳ɪ̳п̳һ̳ ̳4̳ ̳ᴋ̳һ̳ɪ̳ế̳п̳ ̳ᴍ̳ẹ̳ ̳ρ̳һ̳ả̳ɪ̳ ̳ƌ̳á̳п̳һ̳ ̳ѕ̳ố̳ ̳

4 cậu bé năm nào giờ đã lớn hơn trước nhiều rồi, nhưng mẹ vẫn thỉnh thoảng nhầm lẫn các con với nhau.

Thời điểm 2012, hình ảnh bà mẹ và 4 cậu con trai trong ca sinh tư đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ, đi kèm câu chuyện rắc rối mà đáng yêu vô cùng. Theo đó, 4 cậu bé Giang Văn Long, Giang Văn Khiếu, Giang Văn Hàn và Giang Văn Lâm vì quá giống nhau, lại có tính cách nghịch ngợm, hiếu động, để dễ dàng hơn trong việc quản lý và dạy dỗ các con, bà mẹ Đàm Siêu Vân đã có cách giải quyết mà khiến nhiều người phải cười no.

Sau khi cùng lúc đón thêm 4 cậu con trai, cuộc sống gia đình họ có thêm nhiều niềm vui nhưng cũng bị xáo trộn và gặp không ít rắc rối. Những đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, đồ chơi hay nhu yếu phẩm hàng ngày, thay vì mua 1 đồ lúc nào chị cũng phải mua 4 rồi làm tất cả các công việc nuôi con khác gấp 4 lần những người mẹ sinh 1 con.

4 em bé Giang Văn Long, Giang Văn Khiếu, Giang Văn Hàn và Giang Văn Lâm khiến mẹ mình ước có 3 đầu 6 tay mới đủ sức chăm sóc các con

Năm được 6 tuổi, 4 cậu bé đều bước vào lớp 1. Khi bước vào trường, nhiều người liên tục nhầm lẫn 4 anh em, không thể phân biệt nổi ai trong 4 cậu nhóc. Đến cả chị Đàm Siêu Vân là mẹ các em nhưng cũng thừa nhận thỉnh thoảng nhầm các con với nhau rồi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Điều này đôi khi khiến việc dạy dỗ các con gặp nhiều trở ngại.

Vì thế, để giải quyết ca hóc búa này, chị Đàm Siêu Vân buộc phải “đánh dấu” từng bé một theo kiểu vô cùng mới lạ là số thứ tự bằng kiểu tóc trên đầu. Và chính từ đây, hình ảnh 4 cậu bé được đánh số ngay trên đầu thu hút sự chú ý của dân mạng khắp nơi, trở thành câu chuyện đời sống gia đình mà ai ai cũng thích thú.

Các bé được tạo kiểu tóc độc vô cùng

Càng lớn, 4 anh em lại bộc lộ những nét tính cách và sự khác biệt trong sở thích cũng như thói quen. “Anh cả thì giỏi toán, bé thứ hai thì giỏi về nghệ thuật, khiêu vũ; cậu ba thì hơi nhút nhát còn cậu út viết chữ rất đẹp”, mẹ của 4 anh em kể.

Ngoài việc học ở trường, 4 anh em này còn được gia đình cho theo học các lớp học năng khiếu theo đúng sở thích, điều thú vị là, anh em họ Giang đều hào hứng với môn ảo thuật.

Các cậu bé khiến nhiều người nhầm lẫn vì ngoại hình hao hao nhau

Bẵng đi một thời gian, hiện tại 4 bé trai này đã thành những thiếu niên lớn tướng rồi. Tuy nhiên, điều khác biệt là số đếm trên đầu năm xưa đã không còn thay vào đó là mái tóc được mọc dài tự nhiên.

Các bé được nhận xét càng lớn càng điển trai. Riêng bà mẹ Đàm Siêu Vân thì vẫn phải giữ thói quen mua đồ dùng hàng ngày gấp 4 lần người bình thường: mua quần áo lúc nào cũng 4 bộ, nấu thức ăn đều phải chia đều thành 4 phần nếu không các bé sẽ đánh nhau. Đáng nói, dù đã lớn và thay đổi không ít, nhưng khi đứng cạnh nhau, 4 anh em vẫn khiến nhiều người dễ dàng nhầm lẫn vì thường xuyên ăn mặc giống nhau, để chung kiểu tóc và chiều cao thì không có mấy khác biệt.

Hình ảnh người lớn của 4 anh em họ Giang

Nguồn:https://kenh14.vn/anh-em-sinh-4-khien-me-phai-danh-so-tren-dau-cho-do-nham-gay-bao-mxh-gio-ra-sao-ngoai-hinh-khi-lon-dung-canh-nhau-van-gay-lu-20211201185727895.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.