4444.2

M̲ột̲ c̲ô g̲ái̲ được̲ c̲h̲o̲ l̲à đã b̲ị é.p̲ “ t̲i̲ếp̲ k̲h̲ác̲h̲” n̲ên̲ n̲h̲ảy̲ t̲ừ l̲ầu̲ 5̲ q̲u̲án̲ k̲a̲r̲a̲o̲k̲e̲ ở B̲ìn̲h̲ D̲ươn̲g̲ x̲u̲ốn̲g̲ đất̲.

H̲i̲ện̲ c̲ô g̲ái̲ đa̲n̲g̲ được̲ c̲ấp̲ c̲ứu̲ t̲r̲o̲n̲g̲ b̲ện̲h̲ v̲i̲ện̲.

T̲h̲e̲o̲ T̲i̲ền̲ P̲h̲o̲n̲g̲ đưa̲ t̲i̲n̲, c̲h̲i̲ều̲ 5̲/3̲, B̲ện̲h̲ v̲i̲ện̲ Q̲u̲ân̲ y̲ 4̲ (B̲ìn̲h̲ D̲ươn̲g̲) t̲i̲ếp̲ n̲h̲ận̲ m̲ột̲ b̲ện̲h̲ n̲h̲ân̲ n̲ữ t̲r̲o̲n̲g̲ t̲ìn̲h̲ t̲r̲ạn̲g̲ b̲ị t̲h̲ươn̲g̲ n̲ặn̲g̲. S̲a̲u̲ đó, c̲ô g̲ái̲ được̲ c̲h̲u̲y̲ển̲ l̲ên̲ m̲ột̲ b̲ện̲h̲ v̲i̲ện̲ k̲h̲ác̲ ở T̲P̲.H̲C̲M̲ để t̲i̲ếp̲ t̲ục̲ đi̲ều̲ t̲r̲ị.

K̲h̲i̲ l̲àm̲ t̲h̲ủ t̲ục̲ t̲ại̲ b̲ện̲h̲ v̲i̲ện̲, c̲ô g̲ái̲ k̲h̲a̲i̲ t̲ên̲ l̲à B̲.T̲.K̲. (S̲n̲ 2̲0̲0̲0̲, q̲u̲ê A̲n̲ G̲i̲a̲n̲g̲). N̲ữ b̲ện̲h̲ n̲h̲ân̲ k̲ể l̲ại̲ r̲ằn̲g̲, t̲r̲ước̲ đó c̲ô c̲ó x̲i̲n̲ v̲i̲ệc̲ t̲h̲ôn̲g̲ q̲u̲a̲ m̲ột̲ n̲g̲ười̲ t̲r̲ên̲ M̲H̲X̲ n̲h̲ưn̲g̲ đến̲ k̲h̲i̲ đi̲ l̲àm̲ t̲h̲ì b̲ị l̲ừa̲ đưa̲ đến̲ 1̲ q̲u̲án̲ k̲a̲r̲a̲o̲k̲e̲ ở p̲h̲ườn̲g̲ D̲ĩ A̲n̲, T̲P̲ D̲ĩ A̲n̲, t̲ỉn̲h̲ B̲ìn̲h̲ D̲ươn̲g̲.

Bị ép tiếp khách cô gái nhảy từ tầng 5 quán karaoke xuống đất - Hình 1

C̲ô g̲ái̲ đa̲n̲g̲ c̲ấp̲ c̲ứu̲ t̲ại̲ b̲ện̲h̲ v̲i̲ện̲

G̲h̲i̲ n̲h̲ận̲ c̲ủa̲ t̲ờ P̲h̲ụ N̲ữ S̲ức̲ k̲h̲ỏe̲, s̲a̲u̲ k̲h̲i̲ đến̲ q̲u̲án̲ k̲a̲r̲a̲o̲k̲e̲, K̲. được̲ c̲h̲o̲ l̲à đã b̲ị c̲h̲ủ q̲u̲án̲ ép̲ đi̲ “t̲i̲ếp̲ k̲h̲ác̲h̲” n̲h̲ưn̲g̲ c̲ô k̲h̲án̲g̲ c̲ự. K̲h̲i̲ c̲ô g̲ái̲ n̲ày̲ đòi̲ n̲g̲h̲ỉ v̲i̲ệc̲ t̲h̲ì b̲ị c̲h̲ủ q̲u̲án̲ đề n̲g̲h̲ị t̲r̲ả 8̲ t̲r̲i̲ệu̲ đồn̲g̲ t̲i̲ền̲ h̲ọ đã t̲r̲ả c̲h̲o̲ n̲g̲ười̲ g̲i̲ới̲ t̲h̲i̲ệu̲. D̲o̲ k̲h̲ôn̲g̲ c̲h̲ịu̲ l̲àm̲ l̲ại̲ k̲h̲ôn̲g̲ c̲ó t̲i̲ền̲ t̲r̲ả n̲ên̲ K̲. b̲ị n̲h̲ốt̲ t̲r̲ên̲ l̲ầu̲.

D̲o̲ s̲ợ h̲ãi̲ n̲ên̲ c̲ô g̲ái̲ n̲h̲ảy̲ t̲ừ l̲ầu̲ 5̲ x̲u̲ốn̲g̲ đất̲ t̲h̲ôn̲g̲ q̲u̲a̲ đườn̲g̲ c̲ửa̲ s̲ổ. N̲g̲a̲y̲ s̲a̲u̲ đó, c̲ô g̲ái̲ được̲ n̲g̲ười̲ d̲ân̲ đưa̲ đến̲ b̲ện̲h̲ v̲i̲ện̲ c̲ấp̲ c̲ứu̲.

C̲h̲i̲a̲ s̲ẻ t̲r̲ên̲ S̲o̲h̲a̲, A̲n̲h̲ N̲g̲u̲y̲ễn̲ T̲h̲a̲n̲h̲ H̲ải̲ (m̲ột̲ h̲i̲ệp̲ s̲ĩ c̲h̲u̲y̲ên̲ s̲ăn̲ b̲ắt̲ c̲ướp̲ ở B̲ìn̲h̲ D̲ươn̲g̲) c̲h̲o̲ b̲i̲ết̲, t̲r̲ước̲ đó a̲n̲h̲ c̲ó n̲h̲ận̲ c̲u̲ộc̲ g̲ọi̲ c̲ầu̲ c̲ứu̲ t̲ừ p̲h̲ía̲ n̲g̲ười̲ t̲h̲ân̲ c̲ô g̲ái̲ n̲ày̲. K̲h̲i̲ a̲n̲h̲ H̲ải̲ đa̲n̲g̲ t̲ìm̲ c̲ác̲h̲ g̲i̲úp̲ đỡ t̲h̲ì x̲ảy̲ r̲a̲ v̲ụ v̲i̲ệc̲.

L̲i̲ên̲ q̲u̲a̲n̲ đến̲ v̲ụ v̲i̲ệc̲ t̲r̲ên̲, đại̲ d̲i̲ện̲ C̲ôn̲g̲ a̲n̲ T̲P̲ D̲ĩ A̲n̲ c̲h̲o̲ b̲i̲ết̲ s̲ẽ p̲h̲ối̲ h̲ợp̲ c̲ác̲ đơn̲ v̲ị, c̲á n̲h̲ân̲ l̲i̲ên̲ q̲u̲a̲n̲ x̲ác̲ m̲i̲n̲h̲, l̲àm̲ r̲õ.

Xem thêm: Xử phạt 25 triệu đồng với cặp vợ chồng đang là F0, F1 nhưng vẫn ung dung đi mua bán xe máy

Dù là F0 và F1, nhưng chỉ sau 3 ngày cách ly, cặp vợ chồng ở Vĩnh Phúc đã tự ý ra ngoài để giao dịch mua bán xe máy.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, N.T.T.M., 25 tuổi, trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, dương tính với SARS-CoV-2 ngày 22/2. Chính quyền địa phương đã ra quyết định cho M. cách ly và điều trị tại phòng trọ trong 7 ngày.

Đ.V.T., chồng M., được xác định là F1, cũng được áp dụng biện pháp cách ly từ ngày 22/2 đến ngày 1/3.

Tuy nhiên, chỉ mới cách ly được 3 ngày, hai vợ chồng đã tự ý đến huyện Đông Anh (Hà Nội) để giao dịch mua bán xe máy. Tiếp đó, khoảng 17h ngày 27/2, M. và T. lại mang xe đến cổng khu công nghiệp Bình Xuyên để bán và bị Công an thị trấn Hương Canh phát hiện.

Công an thị trấn Hương Canh đã xử phạt M. 17,5 triệu đồng và T. 7,5 triệu đồng. Tổng số tiền phạt của hai vợ chồng là 25 triệu đồng.

Vợ chồng M. bị xử phạt tổng số tiền là 25 triệu đồng (Ảnh: Công an cung cấp)

Công an tỉnh Vĩnh Phúc khuyến cáo, người nhiễm Covid-19 hay diện F1 nguy cơ cao phải thực hiện các biện pháp cách ly đúng quy định, không được chủ quan.

Theo Điểm b, Khoản 1, Điều 11 nghị định 117/2020 NĐ-CP quy định, người nào có hành vi từ chối hoặc trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế, cưỡng chế cách ly y tế của cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế với mức phạt tiền từ 5 triệu đến 20 triệu đồng. Trong trường hợp hành vi vi phạm nêu trên dẫn đến việc lây bệnh cho người khác thì đối tượng liên quan sẽ bị xử lý hình sự.

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng quản lý, giám sát bệnh nhân Covid-19 và các trường hợp F1 cách ly, điều trị tại nhà, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp F0 không khai báo y tế và các trường hợp đang cách ly có vi phạm.

Nguồn: https://kenh14.vn/xu-phat-25-trieu-dong-voi-cap-vo-chong-dang-la-f0-f1-nhung-van-ung-dung-di-mua-ban-xe-may-20220305140325497.chn

Xem thêm: Ngoại hình và cuộc sống không vợ con tuổi 53 của diễn viên Lý Hùng

Lý Hùng sinh năm 1969 và là con trai ruột của cố NSND Lý Huỳnh. Ngay từ nhỏ, anh đã được cha dìu dắt và cho tập luyện võ thuật, diễn xuất. Lớn lên trong môi trường nghệ thuật, Lý Hùng cũng sớm bén duyên với công việc của một diễn viên chuyên nghiệp.

Năm 1982, anh có vai diễn đầu tiên khi tham gia phim “Phượng” của đạo diễn Lê Văn Duy. Những năm sau đó, Lý Hùng liên tục góp mặt trong những dự án điện ảnh lớn, nhỏ khác nhau.

Nhận thấy năng khiếu của bản thân và nghe lời thân phụ, anh từng thi vào trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh TP.HCM và theo học lớp diễn viên khóa 1 của trường (1986 – pv).

Lý Hùng thời trẻ.

Đúng năm 19 tuổi, tên tuổi của Lý Hùng vụt sáng khi anh đảm nhận vai Phạm Công trong phim “Phạm Công – Cúc Hoa” của đạo diễn Lưu Bạch Đàn.

Với nội dung hấp dẫn cùng sự kết hợp ăn ý giữa anh và Diễm Hương, phim đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nhiều tầng lớp khác nhau.

Thậm chí thời điểm đó, các rạp chiếu phim trong nước phải tăng suất chiếu để phục vụ hết nhu cầu của người hâm mộ và anh được phong loạt danh như: Ông hoàng phòng vé, Tài tử điện ảnh Việt Nam, Bạch mã hoàng tử Việt…

Khi trở thành ngôi sao đình đám, ngoài đóng loạt phim có tiếng trong nước, anh còn tham gia các dự án hợp tác với điện ảnh Hồng Kông gồm: Kế hoạch 99, Hồng hải tặc, Cảnh sát đặc khu…

Năm 2012, Lý Hùng chính thức được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác lập thành tích “Nam diễn viên điện ảnh đảm nhận nhiều vai chính trong nhiều phim Việt Nam nhất” với gần 50 vai.

“Tôi từng nhận mức thu nhập 30 triệu/1 tập phim trong những năm ăn nên làm ra của dòng phim thương mại.

Nó tương đương với khoảng hơn 300 trăm triệu thời điểm bây giờ. Tôi chỉ cần đóng 2 phim tôi đã mua được xe hơi cho mình” – nam nghệ sĩ tiết lộ về thời hoàng kim vừa có danh, vừa có thu nhập “khủng”.

Đến thời điểm dòng phim thị trường thoái trào, Lý Hùng hoạt động nghệ thuật cầm chừng với vai trò ca sĩ và tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh. Vài năm trở lại đây, anh gây chú ý khi góp mặt trong nhiều gameshow, talkshow…

Tuy nhiên Lý Hùng vẫn chưa chịu tái xuất màn ảnh. Lần hiếm hoi tiết lộ lý do, anh thừa nhận là người kén kịch bản, vai diễn và đã từ chối nhiều lời mời vì không thấy phù hợp. Năm nay nam nghệ sĩ 6x đã bước vào độ tuổi 53.

Anh có một cuộc sống giàu có nhiều người ao ước nhưng vẫn chưa lập gia đình. Bạn bè, người thân từng bật mí số người theo đuổi Lý Hùng nhiều đến mức đếm không xuể. Nhưng anh không thúc ép bản thân phải sống trong một mối quan hệ ràng buộc.

Lý Hùng muốn chuyện tình cảm đến tự nhiên nhất và nếu không tìm thấy ai phù hợp, anh sẵn sàng sống độc thân trong sự vui vẻ. Ở tuổi U60, Lý Hùng cũng khiến cho không ít người trầm trồ khi sở hữu vẻ ngoài trông đầy phong độ.

Được biết do duy trì thói quen tập luyện thể dục từ nhỏ cho đến hiện tại, anh luôn có sức khỏe ổn định và hình thể săn chắc.

Vài năm trở lại đây, anh chủ yếu tham gia gameshow, talkshow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.